Bangpakok Wittayakom School #62 (bpk62)
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม #62 เพื่อนๆชาว บ.ก. เข้ามาเป็นสมาชิกกันเยอะๆนะครับ (สมัครแล้วยืนยันที่ E-mail ด้วย)


UPDATE : เว็บบอร์ด โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม #62 สำหรับใครที่สมัครสมาชิกแล้ว Login ไม่ได้ กรุณายืนยันการสมัครที่ E-mail ก่อนนะครับ กดเข้าสู่ระบบตรง Chatbox ด้วย เผื่อเจอ เพื่อนๆ online อยู่จ้า
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ข่าว อึ้ง ผอ.ศูนย์ยูเอฟโออังกฤษเชื่อ มนุษย์ต่างดาวจะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม-เคท

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
kabukiput
นักข่าวรอบโลก
นักข่าวรอบโลก
avatar

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 29/04/2011
Age : 24
ที่อยู่ : BPK

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ข่าว อึ้ง ผอ.ศูนย์ยูเอฟโออังกฤษเชื่อ มนุษย์ต่างดาวจะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม-เคท   Sat Apr 30, 2011 1:17 pm

ข่าว อึ้ง ผอ.ศูนย์ยูเอฟโออังกฤษเชื่อ มนุษย์ต่างดาวจะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม-เคทสำนัก ข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 มี.ค.ว่า จอร์จ ฟิลเลอร์ นายพลกองทัพอากาศเกษียณราชการชาวอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ยูเอฟโอแห่งชาติของอังกฤษ ระบุว่า เขาเชื่อว่า สิ่งนอกพิภพ จะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม และเคท มิดเดิลตัน พระคู่หมั้น เนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดาที่สิ่งนอกพิภพจะเฝ้าสังเกตเหตุการณ์สำคัญ ๆ ต่าง ๆ บนโลก รวมทั้งพิธีดังกล่าวด้วย

นาย พลเกษียณราชการรายนี้ยังระบุด้วยว่า ที่ผ่านมา ศูนย์ยูเอฟโอของเขา สามารถจับภาพยูเอฟโอได้กว่า 1,000 ภาพต่อเดือน และยังได้รับรายงานจากกองทัพอากาศอังกฤษเกี่ยวกับการพบเห็นยูเอฟโอในช่วงไม่ กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และว่าเขาคาดว่า พิธีอภิเษกสมรสดังกล่าวซึ่งจะมีขึ้นที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ในวันที่ 29 เม.ย. จะถูกเฝ้ามองจากสิ่งนอกพิภพ เนื่องจากสมาชิกราชวงศ์เองก็ยังสนใจในยูเอฟโอ โดยระบุว่า เจ้าชายฟิลิป พระสวามีของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เคยพบกับกลุ่มของเขา และต้องการจะพูดคุยเรื่องยูเอฟโอ ซึ่งกลุ่มได้บอกพระองค์ว่า กองทัพอากาศได้ยุติการส่งเครื่องบินรบติดตามยูเอฟโอแล้ว เนื่องจากเครื่องบินรบบางลำหายไปอย่างลึกลับ


นอก จากนี้ เขายังกล่าวว่า สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 ของอังกฤษ ยังเคยอ่านหนังสือเล่มหนึ่งของเขาเกี่ยวกับเรื่อง "วงแหวนลึกลับบนทุ่งข้าว" ซึ่งพระองค์และเจ้าชายฟิลิปต่างมีความสนใจเป็นพิเศษในด้านนี้ และสมเด็จพระราชินีได้ส่งจดหมายถึงเขาว่า พระองค์ได้อ่านหนังสือเล่มดังกล่าว ทว่า รัฐบาลอังกฤษและเจ้าหน้าที่สมาชิกประจำราชวงศ์ได้ปฎิเสธว่า พระองค์ไม่ได้มีความสนใจใด ๆ ในเรื่องยูเอฟโอ


Credit:http://www.matichon.co.th/news_detail.p ...
zombie2010จากJokergameth

_________________
Name:Botasky Vakim Saika
Nickname:ประธานพุด
Class:M6/10 Business
Team:SP,Man2Man,Sweet Mighty Band
Job:Drumer,Vocal
Sport:American Football,Flag Football,มวยไชยา"Nothing is true,Everything is permitted"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/bpkmantoman
A_QuillshWammy
ฝ่ายปกครอง
ฝ่ายปกครอง
avatar

จำนวนข้อความ : 48
Join date : 29/04/2011
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ข่าว อึ้ง ผอ.ศูนย์ยูเอฟโออังกฤษเชื่อ มนุษย์ต่างดาวจะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม-เคท   Sat Apr 30, 2011 1:25 pm

เมื่อวานนั่งดูตั้งหลาย ชม. =c=
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ข่าว อึ้ง ผอ.ศูนย์ยูเอฟโออังกฤษเชื่อ มนุษย์ต่างดาวจะเฝ้าดูพิธีอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลี่ยม-เคท
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» ครูศิลปะ
» ครูกับศิษย์
» สุรีรัตน์ล่องหน
» คุณครูขา

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bangpakok Wittayakom School #62 (bpk62) :: พูดคุยทั่วไป :: ข่าวสาร IT รอบโลก-
ไปที่: